Nhà hàng Sentosa

Tổ chức sinh nhật, liên hoan, hội họp công ty trọn gói

Chỉ trong vòng 5 năm, nhà hàng Sentosa đã tổ chức và trang trí gần 9000 bữa tiệc lớn nhỏ từ liên hoan công ty, đầy tháng, thôi nôi, sinh nhật cho trẻ, tiệc gặp mặt gia đình, lễ báo hỉ, tiệc cầu hôn của nhiều cặp đôi; đến những buổi liên hoan, hay lễ tổng kết cuối năm sôi động.

Với không gian thoáng đãng, vừa mang phong cách sang trọng, ấm áp vừa hòa hợp với thiên nhiên, Sentosa có lợi thế tuyệt đối trong việc thiết kế, trang trí và tổ chức sinh nhật dành cho mọi lứa tuổi. Mỗi tầng có sức chứa lên tới 80 thực khách và chia thành các phòng riêng phù hợp với quy mô tiệc vừa và nhỏ, trang bị hệ thống ánh sáng, đèn rọi sân khấu hiện đại, ánh sáng chan hòa.

27000E0F DD07 4DB9 B642 36166BE285EB

Các gói trang trí với nhiều mức giá phù hợp cùng chương trình ưu đãi lớn đi kèm: Tặng Miễn phí từ 1-1,5 triệu đồng các gói trang trí. Miễn phí gói Cơ bản trị giá 1 triệu cho đoàn khách đặt từ 5 mâm tiệc trở lên. Không những thế, nhà hàng còn không ngừng bổ sung, nâng cấp phụ kiện trong từng gói, khiến cho khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong ngày vui.

Món ngon Phong phú, Hấp dẫn

Nếu Không gian tiệc đã giành được 5 phần hài lòng của bạn, thì Menu gần 70 món ăn phong phú của Sentosa sẽ hoàn thiện điểm 10 trọn vẹn cho chất lượng dịch vụ tuyệt vời tại Sentosa:

  • Đầy đủ các món từ Lẩu tới Món ăn chung, Món ăn phần.
  • Ngập tràn sắc hương vị từ các nguyên liệu tươi sống và cách chế biến đặc sắc của Thái Lan, Singapore và các món ăn Việt Nam truyền thống.
  • Giá cả siêu hợp lý, chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng thân thiết.

 

Hotline tư vấn tiệc

Thông tin nhà hàng